Website Trường Mầm Non Đăk Wil

Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non năm học 2023-2024 – Trường Mẫu giáo Đắk Wil

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện Công văn số 172/PGDĐT- GDMN ngày 13/9/2023 về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 đối với giáo dục mầm non ;

Trường Mẫu Giáo Đắk Wil xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non cấp trường

Hội thi gồm có 2 phần:

Phần 1: Trình bày một biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác dạy của cá nhân tại lớp mình giảng dạy, nơi giáo viên đang làm việc.

Phần 2: Thực hành dạy một tiết theo kế hoạch giảng dạy tại thời điểm diễn ra Hội thi.

Với lòng yêu nghề, mến trẻ, thật sự tâm huyết nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, các giáo viên đã luôn nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt các vòng thi của mình.

Hội thi là một hoạt động thu hút sự tham gia của giáo viên nhà trường, đặc biệt là số lượng giáo viên trẻ. Ban tổ chức rất vui và ghi nhận tinh thần cố gắng, nỗ lực của các cô đã đem đến Hội thi những bài báo cáo về biện pháp nâng cao chất lượng công tác giảng dạy chất lượng. Hầu hết giáo viên dự thi đều có sự chuẩn bị chu đáo từ nội dung đến hình thức. Nội dung biện pháp đuợc sự tư vấn của bgh và gv cốt cán giáo viên đúc rút, sáng tạo, áp dụng trong thực tế dạy học nhằm góp phần nâng cao chất lượng công tác giảng dạy đáp ứng yêu cầu đổi mới dạy học của cá nhân tại lớp hoặc khối lớp đang giảng dạy: đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức dạy học; đổi mới sáng tạo mang lại kết quả cao qua cuộc thi như sau.

Giáo viên tham gia cấp trường đạt 100℅, 04 gv tham gia thì cấp huyên  đạt 100% xếp hạng tập thể nhất toàn đoàn, xếp hạng cá nhân 1 giải Nhì và 1 giải Ba

Nhà trường rất trân trọng và đề cao tinh thần đổi mới, sáng tạo thể hiện qua nhiều khía cạnh như: đổi mới phương pháp dạy học, hình thức tổ chức dạy học qua đánh đánh giá của hội thi mang lại kết quả cao.

Qua hội thi này các cô giáo đã học tập được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong chuyên môn, nghiệp vụ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục phổ thông mới 2018.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

1 2 3 4 5 6 7 8