Website Trường Mầm Non Đăk Wil

Tập huấn bồi dưỡng cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non trường Mẫu giáo Đắk Wil

Người đăng: Ngày đăng: Lượt xem:

Thực hiện công văn Số 240 /CV-PGDĐT V/v tổ chức tập huấn, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý cốt cán mầm non dựa trên tiếp cận mới về chức năng nhiệm vụ đội ngũ giáo viên cốt cán.

Căn cứ vào tình hình thực tế của đơn vị trường Mẫu Giáo ĐắkWil. Đơn vị tiến  hành lập kế hoạch tổ chức tập huấn bồi dưỡng  cho CBQL và giáo viên ngày 8 tháng 11 năm 2023.

Lớp tập huấn tập trung vào các nội dung. Ứng dụng công nghệ thông tin trong phát triển tài liệu bồi dưỡng chuyên môn cho GVMN;

–  Bồi dưỡng năng lực đổi mới sáng tạo cho giáo viên trong thực hiện Chương trình GDMN;

–  Ứng dụng giáo dục STEAM trong thực hiện chương trình GDMN;

– Kỹ năng báo cáo chuyên đề bồi dưỡng giáo viên mầm non.

– Thực hành 2 hoạt động STEAM tại trường MG ĐắkWil

– Tập huấn cơ sở dữ liệu ngành

Với tinh thần học tập nghiêm túc, các học viên đã tích cực lắng nghe, phát biểu, trao đổi, nêu lên những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn để bàn bạc, thống nhất một số giải pháp cơ bản trong vận dụng, triển khai thực hiện các nội dung tập huấn vào công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đạt hiệu quả.

Việc bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nghiệp vụ đầu năm học là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết, thường xuyên. Qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên bậc học mầm non bổ sung, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ. Đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên  được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ những kinh nghiệm nâng cao chất lượng thực hiện Chương trình giáo dục mầm non.

Sau đây là một số hình ảnh tại lớp tập huấn:       1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13